วันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2563

พระสมเด็จวัดระฆังพิมพ์ใหญ่ เนื้อผงผสมข้าวสุก พระองค์นี้เนื้อแก่ข้าวสุก เนื้อข้าวสุกท่านสมเด็จโตทำไว้สองแบบคือ นำข้าวสุกมาตำเป็นพื้นเลย กับนำข้าวสุกไปตากแดดก่อนแล้วนำมาตำ (ในเนื้อพระจะเห็นเป็นท่อนข้าวเล็กๆผสมอยู่) สำหรับพระองค์นี้เป็นเนื้อข้าวสุกที่นำมาตำเลยไม่ตากแดด.






 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น